Thương Hiệu Dimensio

 

Đam mê luôn giống như ngọn lửa vậy, gió càng thổi thì sẽ càng bùng cháy mạnh mẽ. Và Dimensio cũng thế, được sinh ra để lan tỏa niềm đam mê đó đến thế hệ trẻ Việt Nam. Chúng tôi, yêu cái đẹp, yêu thời trang và yêu luôn cả những khó khăn trong cuộc đời mình. Sản phẩm mà chúng tôi mang đến, đại diện cho thế hệ GenZ. Trẻ nhưng đầy khao khát và đam mê. Phá cách, độc đáo như mỗi cá thể được sinh ra trong cuộc đời này.

Bằng nhiệt huyết của mình, Dimensio tập trung nghiên cứu, sáng tạo và bắt kịp xu hướng thời trang mới. Không chỉ thế, sản phẩm tập trung chủ yếu vào chất lượng, form dáng. Và đặc biệt là chất vải tốt nhất. Tất cả vì thoải mái, tự tin của khách hàng.

Các sản phẩm tiêu biểu của Dimensio

Các mẫu áo thiết kế của Dimensio luôn mang đậm nét đặc trưng riêng biệt. Nhưng vẫn giữ được chất lượng ban đầu của chính nó. Những sản phẩm của Dimensio được làm từ 100% cotton thật sự khiến bạn thoải mái và dễ chịu.

Hiện tại, thương hiệu tập trung vào những thiết kế basic phù hợp với HSSV đi học, đi làm nhưng vẫn giữ được chất riêng của mình. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng :”Phong cách là thứ tôi không muốn bị giới hạn vì bất cứ lý do gì.”

Bằng chính sự tỉ mỉ của Dimensio, những sản phẩm được ra đời luôn có nét độc đáo riêng nhưng lại vô cùng đơn giản. Đội ngũ trẻ chuyên nghiệp bằng tình yêu thời trang sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm thời trang “không chỉ đẹp mà còn phù hợp nhất”.

ÁO LOCAL BRAND- DIMENSIO.1